May-phat-dien-mini-nhat-bai-honda-em900
May-Rua-Xe-Anovi-30s-Ap-Luc-Cao
May-cua-xich-Echo-CS360TES-Tay-Cut
May-cat-co-echo-srm-520
May-Cua-Xich-Echo-Cs501-XSeries-Slider6
Nhot-American-2T
May-Phat-Dien-Slider-3
May-cat-co-nhat-bai
may-cua-xich-thuy-dien

Giới Thiệu

LỜI GIỚI THIỆU Thành lập trong bối cảnh kinh tế Thế giới cũng như Việt Nam đang rơi vào khủng hoảng trầm trọng, Công ty TNHH máy nông nghiệp Bình Sơn khởi động và vươn lên như một mẫu doanh nghiệp kiểu mới đầy năng động, sáng tạo và chuyên nghiệp. Với sự năng động sáng tạo và đầy chuyên nghiệp và đầy sức trẻ của mình Bình Sơn đã có hệ thống hàng trăm đại lý khắp cả nước và hàng ngàn sản phẩm cung ứng ra thị trường đến tay người tiêu dùng mỗi năm. Bình Sơn đã phát triển và vươn lên là một trong những nhà cung cấp và phân phối hàng đầu trên thị trường máy nông ngư nghiệp tại Việt Nam. Với mục tiêu cung cấp cho người tiêu dùng những sản phẩm công nghệ tiên tiến với giá thành trung thực đúng mức của nó của những nhà cung cấp tên tuổi tại Các nước trên thế giới mà chúng tôi làm đại diện và phân phối tại thị trường Việt Nam. Mục tiêu cung cấp chất lượng sản phẩm tốt hơn để cải thiện điều kiện làm việc của khách hàng tốt hơn, tăng hiệu suất làm việc, chúng tôi cam kết hỗ trợ khách hàng, cam kết phát triển mối quan hệ với khách hàng dựa trên mục đích duy trì lợi ích lâu dài, không đùn đẩy trách nhiệm cho đối tác, luôn luôn thực hiện trách nhiệm của nhà cung cấp một cách triệt để nhất. Với hệ thống bán hàng và chăm sóc khách hàng ở Việt Nam, chúng tôi sẵn sàng cung cấp các sản phẩm cho ngành lâm nghiệp, nông nghiệp, sân vườn, xây dựng, giấy và bột giấy và dịch vụ sau bán hàng đầy đủ. Chúng tôi tin rằng khách hàng sẽ hài lòng khi chọn sản phẩm của Công ty TNHH máy nông nghiệp Bình Sơn. TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH TẦM NHÌN Với vai trò nhà phân phối các sản phẩm dụng cụ chăm sóc sân vườn, máy xây dựng, máy lâm nghiệp của các thương hiệu trên thế giới. Công ty TNHH máy nông nghiệp Bình Sơn cam kết cung cấp sản phẩm tốt nhất với chất lượng dịch vụ cao nhất đến khách hàng. SỨ MỆNH Công ty TNHH máy nông nghiệp Bình Sơn cung cấp cho khách hàng và người tiêu dùng những sản phẩm đáng tin cậy cùng những dịch vụ chuyên nghiệp. GIÁ TRỊ CỐT LÕI Công ty TNHH máy nông nghiệp Bình Sơn hành động dựa trên những giá trị sau: - Khách hàng là trọng tâm

Khách hàng luôn là trọng tâm trong việc hoạch định chính sách và chiến lược - Trách nhiệm xã hội Nhận thức rõ trách nhiệm của một doanh nghiệp, Công ty TNHH máy nông nghiệp Bình Sơn không những hoạt động vì mục đích sinh lời mà còn đóng góp một cách tích cực vào việc nâng cao chất lượng cuộc sống và phát triển xã hội.

- Sáng tạo và Chất lượng

Công ty TNHH máy nông nghiệp Bình Sơn một mặt coi sáng tạo ra mẫu mã phù hợp, lựa chọn công nghệ, cải tiến thiết bị và quy trình là những yếu tố trung tâm, mặt khác luôn hướng tới những tiêu chuẩn chất lượng phù hợp với thị trường và người tiêu dùng.

- Linh động và Hiệu quả

Hệ thống quản trị và sản xuất mang tính linh động cao nhằm đáp ứng tốt nhất các yêu cầu đa dạng của khách hàng.

- Lợi nhuận

Tối đa hóa lợi nhuận trên cơ sở sử dụng hợp lý các nguồn lực một cách hiệu quả và trách nhiệm.

Công ty TNHH máy nông nghiệp Bình Sơn đang kinh doanh các mặt hàng sau

+ Máy cưa xích

+ Máy cắt cỏ

+ Máy phun thuốc sâu

+ Máy gặt lúa

+ Máy cày

+ Máy xới đất

+ Máy Hàn

+ Máy rửa xe

+ Bình tạo bọt

+ Máy bơm nước

+ Máy dụng cụ cầm tay

+ Phụ tùng và các linh kiện thay thế

Ý kiến của bạn :

BRIGGS&STRATTON động cơ
DONGCHENG
GARDENA
HONDA
HUSQVARNA
HYUNDAI
JASIC
MAKITA
MAKTEC
MARUYAMA
PEGASUS
STIHL
WELDCOM
GOODLUCK
RATO